Thông báo

Liên kết website Liên kết website

Một cửa điện tử

Đến tháng 12 Sở Công Thương đã giải quyết

100 %

hồ sơ đúng hạn
(Cập nhật lúc: 13/12/2017 0:0)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

 

 

Tin hoạt động của Sở Tin hoạt động của Sở

« Quay lại

Kết nối Doanh nghiệp công nghiệp giữa Tp. HCM và Tp.Cần Thơ ngày 18/10/2017

Triển khai các nội dung trọng tâm đã được thống nhất tại Hội thảo chuyên đề phát triển công nghiệp – công nghiệp hỗ trợ trong khuôn khổ Hội nghị ngành Công Thương khu vực phía Nam lần thứ 4 năm 2017 diễn ra tại TP.HCM vào ngày 04/8/2017 và trên cơ sở thống nhất giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ trong việc kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp hai Thành phố nói riêng và doanh nghiệp các địa phương nói chung trong việc mở rộng thị trường, qua đó thúc đẩy việc tiêu thụ và quảng bá sản phẩm công nghiệp - công nghiệp hỗ trợ, góp phần phát triển công nghiệp của các địa phương và khu vực. Ngày 18/10/2017, Sở Công Thương TPHCM cùng các Hội ngành nghề (Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện, Hội Cao su – Nhựa,  Hiệp hội Nhựa thành phố), Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn, Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn và 10 doanh nghiệp công nghiệp TP.HCM đã tham dự buổi kết nối tại Thành phố Cần Thơ.

Trong buổi kết nối, Sở Công Thương TP.Cần Thơ đã giới thiệu về Đề án thành lập trung tâm thương mại Đồng Bằng Sông Cửu Long tại TP.Cần Thơ và đã nhận được nhiều ý kiến góp ý tâm huyết của các Hội ngành nghề và doanh nghiệp của 2 thành phố.

Thông qua buổi kết nối, các doanh nghiệp đã bước đầu gặp gỡ, trao đổi về nhu cầu cung ứng, liên kết, hợp tác trong sản xuất và tiêu thụ hàng hóa. Trong thời gian tới, Sở Công Thương TPHCM sẽ tiếp tục tổ chức kết nối với Sở Công Thương TP.Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thành nói chung để góp phần hỗ trợ doanh nghiệp công nghiệp thành phố và các tỉnh phát triển và mở rộng thị trường.

Ông Phạm Thành Kiên – Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại cuộc họp

      

Các hiệp hội, doanh nghiệp TP.HCM và TP. Cần Thơ tham dự buổi kết nối

 

 

Tin khác

tin xem nhiều

 

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

SỞ CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 163 Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+848) 3829 6322 - Fax: (+848) 3822 1778 - Email: sct@tphcm.gov.vn