Tin tức & Sự kiệnCác tin tức sự kiện của Sở Công Thương, bao gồm các chuyên mục: bản tin Công Thương, thông tin hoạt động của Sở, thông báo và các tuyên truyền về hoạt động Công Thương...

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương tại Chương trình Mục tiêu Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tại Chương trình Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu của Hội chợ Triển lãm nhằm đáp ứng yêu cầu tiết kiệm năng trong sản xuất, tiêu dùng, giảm mức đầu tư cao hiện nay cho sản xuất năng lượng, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả, góp phần xây dựng nếp sống xã hội văn minh, hiện đại và thân thiện với môi trường nhằm phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.
    Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Hội chợ Triển lãm quốc tế công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh 2012 (ENERTEC EXPO 2012) từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 8 năm 2012 và đang khẩn trương chuẩn bị các điều kiện cần thiết để giới thiệu, quảng bá cho Hội chợ, gửi đến Quý doanh nghiệp thông tin giới thiệu và bảng đăng ký chính thức về Hội chợ Triển lãm quốc tế công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh 2012.
    Sở Công Thương đề nghị Quý doanh nghiệp trong và ngoài nước sớm đăng ký tham dự và xác nhận vị trí gian hàng trưng bày theo bảng đăng ký đính kèm, gửi hồ sơ về Sở Công Thương, địa chỉ số 163 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh; điện thoại: 08 38 221 775 - Fax: 08 38 221 776; email: pttuan.sct@tphcm.gov.vn hoặc phan_tuan50@yahoo.com; website: www.congthuong.hochiminhcity.gov.vn./.
    File đính kèm:
    1. Công văn số 2960/SCT - QLNL ngày 24 tháng 4 năm 2012 (Tải về);
    2. Bảng đăng ký tham dự tiếng Việt (Tải về);
    3. Bảng đăng ký tham dự tiếng Anh (Tải về);
    4. Sơ đồ gian hàng Enertec Expo 2012 (Tải về);
    5. Thông tin tổ chức (tờ gấp) tiếng Việt (Tải về);
    6. Thông tin tổ chức (tờ gấp) tiếng Anh (Tải về).

Một cửa điện tử

Đến tháng 3 Sở Công Thương đã giải quyết

hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 29/03/2024)