Tin tức & Sự kiệnCác tin tức sự kiện của Sở Công Thương, bao gồm các chuyên mục: bản tin Công Thương, thông tin hoạt động của Sở, thông báo và các tuyên truyền về hoạt động Công Thương...

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ

« Quay lại

Chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

Qua kỳ tổ chức Bình chọn sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016, đã đạt được những kết quả đáng kể, có 38 sản phẩm của 30 doanh nghiệp thuộc 6 ngành công nghiệp Cơ khí, Cao su - Nhựa, Lương thực - Thực phẩm, Điện tử, Dệt May, Da Giày đạt các tiêu chí đề ra và được Ủy ban nhân dân thành phố cấp giấy chứng nhận là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu của thành phố. Nhằm phát huy kết quả đạt được từ lần bình chọn thứ nhất, năm nay, Sở Công Thương tích cực chuẩn bị các điều kiện cần thiết để bình chọn và tôn vinh những sản phẩm - nhóm sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ của thành phố có khả năng đóng góp vào sự phát triển công nghiệp cũng như sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thành phố.

Chương trình Bình chọn sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành cầu nối hiệu quả, là kênh tôn vinh, liên kết hoạt động và hỗ trợ các doanh nghiệp cùng phát triển qua đó mở rộng giao lưu hợp tác kinh tế giữa các ngành trong thành phố. Góp phần nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh trong xu thế phát triển hội nhập kinh tế quốc tế. Ngoài sự quan tâm chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Ban Tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm và đồng hành của Quý Doanh nghiệp.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Công Thương, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh công bố rộng rãi việc tổ chức Bình chọn sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh như sau:

1. Đối tượng tham gia:

 Các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn thành phố có hoạt động sản xuất sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ theo quy định pháp luật nhằm mục đích kinh doanh.

2. Điều kiện tham gia:

 Sản phẩm tham gia là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ thuộc các ngành công nghiệp: Cơ khí, Cao su - Nhựa, Lương thực - Thực phẩm, Điện tử, Dệt May, Da Giày.

3. Hồ sơ đăng ký:

Hồ sơ đăng ký tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu được lập thành 03 bộ và gửi trực tiếp về Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm:

1.  Phiếu đăng ký sản phẩm tham gia bình chọn theo mẫu – tải về.

2.  Ảnh màu (kích cỡ 20cm x 30cm) chụp sản phẩm (hoặc sản phẩm đại diện cho nhóm sản phẩm) từ mặt trước, cạnh và mặt sau.

3.  Các tài liệu:

  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Bản sao báo cáo tài chính của 3 năm liền kề trước năm đăng ký;
  • Bản sao các tài liệu sau: giấy chứng nhận hợp chuẩn, bản công bố hợp chuẩn, giấy chứng nhận hợp quy, bản công bố hợp quy, bản công bố tiêu chuẩn áp dụng kèm kết quả thử nghiệm.
  • Các tài liệu có liên quan chứng minh cho các nội dung được kê khai trong phiếu đăng ký (chứng chỉ, chứng nhận về môi trường, tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm, giấy khen, bằng khen cho sản phẩm,…)

   Quý doanh nghiệp vui lòng truy cập website www.congthuonghcm.vn, chuyên mục Bình chọn sản phẩm công nghiệp để tải các tài liệu đính kèm.

4. Thời gian nhận hồ sơ:

 Thời gian nhận hồ sơ: Trước ngày 15/6/2018

5. Thông tin liên hệ:

Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh - Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 10, 163 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-028). 73 050 008 (ext:12)          Fax: (84-028). 38 234 380

Website: congthuong.hochiminhcity.gov.vn (Sở Công Thương)

                        congthuonghcm.vn (Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh)

Người liên hệ:

Ông Trình Mai Hùng - Trưởng phòng Khuyến công – 0909 212 144 -  Email: tmhung.sct@tphcm.gov.vn

Bà Trần Thị Giang - Chuyên  viên phòng Khuyến công - 0938 213 826 - Email: ttgiang.sct@tphcm.gov.vn

 

Một cửa điện tử

Đến tháng 3 Sở Công Thương đã giải quyết

100%

hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 31/01/2019)

DANH MỤC

THÔNG BÁO

Thiết lập dịch vụ công

TIN XEM NHIỀU

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

SỞ CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 163 Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Website:http://congthuong.hochiminhcity.gov.vn/

 

Giấy phép số 17/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 03 năm 2019

Liên hệ

Điện thoại:(+8428)38222311
Fax:(+8428)38221778
Email: sct@tphcm.gov.vn