Tin tức & Sự kiệnCác tin tức sự kiện của Sở Công Thương, bao gồm các chuyên mục: bản tin Công Thương, thông tin hoạt động của Sở, thông báo và các tuyên truyền về hoạt động Công Thương...

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ

« Quay lại

Chương trình Bình chọn sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

 

 

          Chương trình bình chọn và trao chứng nhận "Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh" là hoạt động thường niên hai năm tổ chức một lần (từ năm 2016), được Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh triển khai và phối hợp với các sở, ban, ngành, các chuyên gia thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện.

          Tiếp nối thành công của những năm trước, năm 2020 Sở Công Thương tổ chức bình chọn và vinh danh những sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu có khả năng đóng góp vào sự phát triển công nghiệp cũng như sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Thành phố, từ đó xây dựng các cơ chế, chính sách để hỗ trợ phát triển các sản phẩm tiêu biểu được bình chọn. Các sản phẩm công nhận trong Chương trình bình chọn được khẳng định và tôn vinh chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tính ưu việc, tính hiệu quả, tính sáng tạo cao của sản phẩm.

Đối tượng tham gia

Các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn Thành phố có hoạt động sản xuất sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ theo quy định pháp luật nhằm mục đích kinh doanh.

Điều kiện tham gia

Sản phẩm tham gia là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ thuộc các ngành công nghiệp: Cơ khí, Cao su - Nhựa, Lương thực - Thực phẩm, Điện tử, Dệt May, Da Giày.

Sản phẩm đã được công bố tiêu chuẩn áp dụng (đối với sản phẩm hoàn chỉnh) và không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Sản phẩm tham gia bình chọn không vi phạm về gian lận thương mại.

Hồ sơ đăng ký tham gia bình chọn:

  1. Phiếu đăng ký sản phẩm tham gia bình chọn (theo mẫu)
  2. 03 (ba) ảnh màu (kích cỡ 20cm x 30cm) chụp sản phẩm (hoặc sản phẩm đại diện cho nhóm sản phẩm) từ mặt trước, cạnh và mặt sau.
  3. Các tài liệu:
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Bản sao báo cáo tài chính của 03 năm liền kề trước năm đăng ký;
  • Bản sao các tài liệu sau: Giấy chứng nhận hợp chuẩn, bản công bố hợp chuẩn, giấy chứng nhận hợp quy, bản công bố hợp quy, bản công bố tiêu chuẩn áp dụng kèm theo kết quả thử nghiệm.
  • Các tài liệu có liên quan chứng minh cho các nội dung được kê khai trong phiếu đăng ký (chứng chỉ, chứng nhận về môi trường, tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm, giấy khen, bằng khen cho sản phẩm,...)

Sở Công Thương trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp gửi hồ sơ đăng ký tham gia Chương trình Bình chọn sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020. Hồ sơ đăng ký tham Bình chọn sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 có thể tải trực tiếp từ website www.congthuonghcm.vnđược lập thành 01 (một) bộ, gửi trực tiếp Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh trước ngày 30/6/2020. Ngoài ra, đề nghị số hóa hồ sơ (scan theo dạng dữ liệu máy tính) thành hồ sơ điện tử và gửi Email theo thông tin liên hệ:

Phòng Khuyến công - Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 10, 163 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP.CHM

Điện thoại: 0838.7305.0008 - Số nội bộ 23

Người liên hệ:

 

 

 

 

 

Một cửa điện tử

Đến tháng 9 Sở Công Thương đã giải quyết

100%

hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 27/09/2020)

DANH MỤC

THÔNG BÁO

Thiết lập dịch vụ công

TIN XEM NHIỀU

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

SỞ CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ (Cơ sở 1): 163 Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ (Cơ sở 2): 61 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: http://congthuong.hochiminhcity.gov.vn

 

Giấy phép số 17/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 03 năm 2019

Liên hệ

Điện thoại:(+8428) 38.222.311
Fax:(+8428) 38.221.778
Email: sct@tphcm.gov.vn